Chương Trình Tặng Quà Cho Người Nghèo

Người ta vẫn thường nói “Cho đi để nhận lại”, “Trao yêu thương nhận lại yêu thương”. Tư tưởng nhân văn ấy luôn tồn tại trong tiềm thức của mỗi con người Việt Nam, thắp sáng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mỗi ký gạo, mỗi thùng mỳ của bạn có thể sẽ không lớn lao, có thể không quan trọng với bạn, nhưng ngoài kia, ở những nơi xa xôi trên mảnh đất yêu thương, nơi những con người vẫn đang vật lộn với cuộc sống mưu sinh, chúng thật sự rất quan trọng.

Thông qua sự giới thiệu của các nhà hảo tâm, Thiện Nguyện Quang Phước tổ chức buổi phát quà thiện nguyện hàng tháng cho bà con nghèo ở huyện Long Thành. Mỗi phần quà bao gồm những nguyên liệu tiêu dùng hằng ngày như: gạo, mỳ, dầu ăn, nước tương, đường, bột ngọt…Món quà gửi đến bà con không mang giá trị to lớn nhưng phần nào sẽ chia sự khó khăn của mọi người.

Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng viết lên những nốt nhạc rất nhân văn: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”. Cuộc sống này sẽ đẹp hơn biết bao nếu chúng ta biết quan tâm, đồng cảm, sẻ chia và cùng nhau lan toả những điều tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *