Thư Ngỏ – Xuân 2020

Thư Ngỏ

         Lời đầu tiên, Thiện Nguyện Quang Phước gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người đã quan tâm trong thời gian qua đã góp phần chia sẻ những khó khăn đến bà con nghèo trong ấp 5, xã An Phước cũng như người già, bệnh tật và thiếu may mắn trong cộng đồng.

         Trong hai năm vừa qua 2018 và 2019, với phong trào làm việc thiện, nhóm Thiện Nguyện Quang Phước do các nhân viên của công ty 1Byte sáng lập; cũng như được sự ủng hộ của Ủy Ban Nhân Dân và Hội Chữ Thập Đỏ của địa phương (ấp 5, xã An Phước), nhóm Thiện Nguyện Quang Phước đã giúp đỡ các gia đình nghèo, người bị bệnh (ung thư…) hoặc những trường hợp người già neo đơn/không có khả năng lao động...trên địa bàn Ấp 5, xã An Phước giúp họ ấm lòng trong những ngày Xuân.

          Nhân dịp Xuân Canh Tý - 2020 sắp đến, Thiện Nguyện Quang Phước gửi đến những người khó khăn tham gia tặng những món quà ý nghĩa để đón một cái tết đầy ấm cúng. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự chia sẻ đùm bọc lẫn nhau theo tinh thần “lá lành đùm lá rách”. 

          Với sự tham gia của Cô Lệ (Hội Chữ Thập Đỏ) và một số Cô Chú bên xã An Phước, nhóm Thiện nguyện Quang Phước sẽ tổ chức buổi trao quà như sau:
          Số lượng phần quà: 50 phần, mỗi phần quà bao gồm gạo và nhu yếu phẩm như dầu ăn, đường...

          Địa điểm: Lô B6, KDC An Phước, Ấp 5, xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai. (cách trường tiểu học An Lợi 70m, có ngã 3 đi vào khu công nghiệp 100m)
          Thời gian: lúc 9 giờ ngày 18 tháng 01 năm 2020 (nhằm ngày 24 tháng chạp Âm lịch).

Lưu ý: bà con muốn đăng ký sổ phát quà hàng tháng (sổ vàng), liên lạc ban tổ chức (trong ngày phát quà) để làm thủ tục (phiếu đăng ký cùng với xác nhận của bên Hội Chữ Thập Đỏ của ấp). 

                                Xin trân trọng cảm ơn!

Nhóm Thiện nguyện Quang Phước (Ấp 5, xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai)
Địa chỉ: Ấp 5, xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai.
So ĐT: 025.1368.0000. Email: lienhe@thiennguyenquangphuoc.org. Website: https://thiennguyenquangphuoc.org 

Image
Sơ Đồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *